Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức dạy học theo dự án chủ đề " Giáng sinh" (04/01/2021 8:39)

Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức dạy học theo dự án chủ đề " Giáng sinh"

Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2020-2021 ,Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức dạy học theo dự án chủ đề " Giáng sinh" tại lớp mẫu giáo lớn Gấu Trúc 4. Phương pháp Dạy học Dự án là một trong những phương pháp dạy học hiện đại đang được áp dụng tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Tại quận Bắc Từ Liêm, Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 là một trong những trường đầu tiên áp dụng phương pháp học này. Trong quá trình hoạt động Dự án, các bé tại Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 không chỉ được nghiên cứu lý thuyết mà còn được thực hành và ứng dụng các kiến thức, kĩ năng của nhiều lĩnh vực để giải quyết một vấn đề mang tính phức hợp hoặc một vấn đề nào đó trong thực tế cuộc sống mà trẻ gặp phải. Bên cạnh đó, phương pháp Dạy học dự án tôn trọng sự khác biệt nên việc thiết kế môi trường phong phú để trẻ có thể tự chọn đề tài, nội dung khám phá phù hợp với với sở thích và năng lực cá nhân sẽ thu hút được hứng thú của trẻ khi tham gia hoạt động.

Các bé đang trải nghiệm  làm mặt nạ

Cô giáo hướng dẫn các bé mà vòng nguyệt quế

Các bé trổ tài làm vòng nguyệt quế

Cô giáo trò chuyện với các bé về Chiếc tất giáng sinh