Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 23 Trường mầm non Cổ Nhuế 1 (04/12/2020 13:8)

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 23 Trường mầm non Cổ Nhuế 1

Ngày 03/12/2020 , Chi bộ 23 Trường mầm non Cổ Nhuế 1 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với  quần chúng ưu tú: Hoàng Thị Lan. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của các đồng chí l Đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Hoàng Thị Lan là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và các giáo viên nhân viên trong nhà trường tín nhiệm cao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đ/c Lê Thị Hợi - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đ/c Hoàng Thị Lan

Đ/c Hoàng Thị Lan đọc lời tuyên thệ