Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh trong tháng 12 (04/01/2021 8:55)

Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh trong tháng 12

Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh trong tháng 12

           Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ giáo viên nhân viên đã trở thành một nét đẹp của Trường Mầm non Cổ Nhuế 1, nhằm khích lệ tinh thần, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện, mỗi tháng nhà trường luôn dành một ngày để chúc mừng các đồng chí có sinh nhật trong tháng đó. 

            Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, tại Trường Mầm non Cổ Nhuế 1l niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. Đến hẹn lại lên, Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 12. Tháng 12 này, Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 hân hoan chào đón 2 đồng chí  có ngày sinh trong tháng.Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp.

        Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho nhà trường  tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Đ/c Nguyễn Thị Hiền và Lê Thị Lương sinh nhật tháng 12

Chương trình sinh nhật tháng 12 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 không ngừng cố gắng để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 đã đề ra

Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện các lớp chúc mừng sinh nhật 02 đồng chí