Trường mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức sinh nhật tháng 4 (26/04/2021 15:55)

Tiếp nối các hoạt động nội bộ được tổ chức hàng tháng , ngày 26/4/ Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 đã hân hoan chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên có sinh nhật trong tháng 4.

Bữa tiệc sinh nhật tháng 4 cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Cổ Nhuế 1

Mỗi hoạt động nội bộ được tổ chức tại Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 đều mang một ý nghĩa đặc biệt. Tiếp nối các hoạt động nội bộ được tổ chức hàng tháng, ngày 26/4/ Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 đã hân hoan  tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp, đầy niềm vui để gửi lời chúc tốt đẹp tới cán bộ, giáo viên, nhân viên có sinh nhật trong tháng này:

• Cô giáo Lê Thị Hợi  – Hiệu trưởng
  • Cô giáo Nguyễn Thị Thúy - Giáo viên lớp Gấu Trúc 1
  • Cô giáo Nguyễn Thị Thùy - Giáo viên lớp Ngựa Con 2

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp được ghi nhận tại bữa tiệc sinh nhật các thành viên tháng 4 của Trường Mầm non Cổ Nhuế 1:

Những lời chúc mừng sinh nhật, bài hát ý nghĩa được gửi tới từ các đồng nghiệp giúp cho không khí của buổi tiệc càng trở nên vui tươi. Chúc mọi người một tuổi mới nhiều sức khỏe, thêm niềm vui và đạt nhiều kết quả xuất sắc với công việc được giao.