Bữa trưa vui vẻ ngày 07/04/2021 của các bé trường mầm non Cổ Nhuế 1 (13/04/2021 13:51)

Trưa ngày 7/4/2021 các cô nuôi trường Mầm non Cổ Nhuế 1 đã nấu món ăn mới cho trẻ trải nghiệm. Bữa trưa vui vẻ giúp các bé ăn ngon miệng gồm các món sau: Cơm gạo bắc hương; Rau củ hấp chấm lạc vừng; Mực sốt ngũ liễu; Canh rau cải nấu thịt

Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người đặc biệt trong việc phòng chống dịch covid- 19 hiện nay. Như chúng ta đã thấy Ở lứa tuổi mầm non, não bộ và thể chất của trẻ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, trẻ cần rất nhiều năng lượng để đảm bảo các hoạt động vui chơi, học tập.Vì trẻ em trong độ tuổi mầm non rất cần được chăm sóc bởi một chế độ dinh dưỡng đặc biệt, giúp cơ thể trẻ phát triển hài hòa. Nhận thức được điều đó các cô nuôi Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 luôn tìm tòi các món ăn mới đem đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị sự thay đổi hàng ngày về những món ăn.

Trưa ngày 7/4/2021 các cô nuôi trường Mầm non Cổ Nhuế 1 đã nấu món ăn mới cho trẻ trải nghiệm. Bữa trưa vui vẻ giúp các bé ăn ngon miệng gồm các món sau: Cơm gạo bắc hương; Rau củ hấp chấm lạc vừng; Mực sốt ngũ liễu; Canh rau cải nấu thịt: