Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức kiến tập chuyên môn cấp học mầm non Chuyên đề: Ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến trong trường mầm non (23/11/2020 15:16)

Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức kiến tập chuyên môn cấp học mầm non

Chuyên đề: Ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến trong trường mầm non

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của Phòng giáo dục và đào tạo quận Bắc Từ Liêm. Ngày 16/11/020 Trường mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức kiến tập chuyên môn cấp học mầm non với chuyên đề" Ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến trong trường mầm non" với 4 hoạt động của 3 lứa tuổi:

1. Hoạt động khám phá: Lứa tuối mẫu giáo bé (ứng dụng PPDG Montessori)
2. Hoạt động LQVT: Lứa tuổi mẫu giáo nhỡ (ứng dụng PPDG Montessori)
3. Hoạt động làm quen chữ cái: Lứa tuổi mẫu giáo lớn (ứng dụng PPDG Montessori)
4. Tổ chức trò chơi vận động cho trẻ mầm non: Lứa tuổi mẫu giáo lớn, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo bé. ( ứng dụng PPGD Nhật Bản).

Buổi kiến tập đã thành công tốt đẹp, nhà trường đã nhận được nhiều đánh giá cao từ Lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo, các trường mầm non trong quận về mọi mặt. Sau đây là một số hình ảnh:

Hoạt động thể chất của khối mẫu giáo lớn

Hoạt động chữ cái của khối mẫu giáo lớn

Hoạt động làm quen với toán của khối mẫu giáo nhỡ

Hoạt động khám phá của khối mẫu giáo bé

Hoạt động thể chất khối mẫu giáo nhỡ

Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm đánh giá kết quả buổi kiến tập