Tập huấn Quy tắc ứng xử trong trường học với chuyên đề “Nâng cao năng lực ứng xử của giáo viên mầm non”. (10/07/2021 16:9)

Với sự giúp đỡ của Nhà giáo ưu tú - TS. Thầy Nguyễn Tùng Lâm -  Phó chủ tịch Hội khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam; Cô Ân Thúy Nga - Giám đốc công ty cổ phần phát triển giáo dục Moncana. Ngày 30/6/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức tập huấn Quy tắc ứng xử trong trường học với chuyên đề “Nâng cao năng lực ứng xử của giáo viên mầm non”.

Tập huấn Quy tắc ứng xử trong trường học với chuyên đề “Nâng cao năng lực ứng xử của giáo viên mầm non”

Đây là một chuyên đề vô cùng hay và ý nghĩa, đem lại nhiều bài học, kiến thức bổ ích cho học viên. Thông qua buổi học cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Cổ Nhuế 1 sẽ cố gắng để hoàn thiện mình hơn và cùng nhau tạo nên một môi trường sư phạm văn minh, trường học hạnh phúc.