Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 tặng quà cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (23/11/2020 16:47)

Hòa trong không khí cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 đã tổ chức gặp mặt động viên tinh thần cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường. Trong những năm qua, được sự quan tâm của UBND quận Bắc Từ Liêm, phòng Giáo dục và đào tạo; Đảng ủy, UBND, HĐND, MTTQ phường Cổ Nhuế 1;  sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường mà Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 đã đạt được nhiều thành tích. Liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu " Tập thể lao động tiên tiến" cấp cơ sở, giải nhì cấp thành phố " Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo", giải ba cấp quận hội thi " Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm" ; .... được Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo quận Bắc Từ Liêm đánh giá cao tại buổi kiến tập chuyên môn cấp học mầm non ngày 16/11/2020.

Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ phường Cổ Nhuế 1 chúc mừng ngày 20/11

Đại diện các khối lớp chúc mừng 20/11 đồng chí Lê Thị Hợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng

Đại diện các khối lớp chúc mừng 20/11 đồng chí Đỗ Thị Huyền Thúy - Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Lê Thị Huế - Phó hiệu trưởng

Đại diện các khối lớp chúc mừng 20/11 khối văn phòng nhà trường