Trường mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tháng 11 (24/11/2020 9:26)

Trường mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tháng 11

Trường mầm non Cổ Nhuế 1 tổ chức sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tháng 11

Chiều 19/11, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường mầm non Cổ Nhuế 1 đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả cán bộ nhân viên (CB-NV) có ngày sinh trong tháng 11/2020.

Tại chương trình, cô giáo Lê Thị Hợi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và lời chúc sức khỏe đến tất cả CBGVNV  có ngày sinh nhật trong tháng 11. Cô Lê Thị Hợi nhấn mạnh:  Hy vọng tiệc sinh nhật hôm nay sẽ là chiếc cầu nối, là sợi dây gắn kết tình đồng nghiệp giữa cán bộ nhân viên Nhà trường từ đó tạo nền tảng để góp phần xây dựng và phát triển Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 trở thành đơn vị đứng đầu của quận Bắc Từ Liêm.

Trong không khí đầm ấm của bữa tiệc, cán bộ nhân viên Nhà trường đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh sinh nhật. Tổ chức sinh nhật cho CB-NV là một trong những chương trình đã trở thành hoạt động truyền thống diễn ra hàng tháng của Nhà trường, qua đây thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban chấp hành công đoàn, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên. Đây cũng là một nét mới trong việc triển khai và xây dựng văn hóa nội bộ đã được Nhà trường chú trọng nhằm củng cố tình đoàn kết cũng như nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc sinh nhật:

Bánh sinh nhật chúc mừng các đồng chí có ngày sinh trong tháng 11

Các đồng chí sinh nhật trong tháng 11 cùng nhau thổi nến

Các đồng chí sinh nhật trong tháng 11 chụp ảnh lưu niệm