GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON CỔ NHUẾ 1

        Nằm trên địa bàn phường Cổ Nhuế 1 quận Bắc Từ Liêm thành phố Hà Nội. Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 tuy mới được thành lập từ năm 2005 nhưng đã trở thành một địa chỉ giáo dục mầm non có uy tín, chiếm được nhiều cảm tình của phụ huynh trên địa bàn.

         Được sự quan tâm của UBND quận, phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm, UBND phường Cổ Nhuế 1.Trường mầm non Cổ Nhuế 1 đã được đầu tư  về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại với không gian sư phạm xanh - sạch - đẹp. Hệ thống lớp học được thiết kế hiện đại, trang bị điều hòa cùng các đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp theo từng chủ đề, chủ điểm, theo các mùa một cách sinh động và hấp dẫn;  hệ thống các phòng học chức năng được đầu tư trang thiết bị hiện đại như phòng Steam, phòng nghệ thuật, truyền thống  ... và được vận hành bởi một đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề, yêu thương, quý mến trẻ... Đó là những lợi thế để chất lượng hướng tới là Trường học hạnh phúc.

         Tại Trường Mầm non CổNhuế 1, trẻ được giáo dục theo chương trình giáo dục nhà trường, theo đúng kế hoạch và chỉ  đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm. Hàng ngày các con được chăm sóc, nuôi dưỡng một cách chu đáo, khoa học bởi những giáo viên có trình độ, kinh nghiệm, chế độ sinh hoạt phù hợp với từng lứa tuổi, chế độ dinh dưỡng, ăn uống có thực đơn hợp lý, thực đơn thay đổi hàng ngày, mỗi tháng có 4 món ăn mới, chế biến khoa học, công phu và có nguồn gốc rõ ràng. Không những vậy, trường còn chú trọng đến công tác y tế học đường, có nhân viên y tế chuyên trách và thường xuyên phối hợp với các cơ sở y tế có chất lượng trên địa bàn để theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

         Năm học  2020-2021 tổng số học sinh toàn trường là 538 trẻ. Hiệu trưởng là cô giáo Lê Thị Hợi; Phó hiệu trưởng là 2 cô giáo Đỗ Thị Huyền Thúy - Lê Thị Huế , 38 giáo viên, 18 nhânviên. Dự kiến số học sinh sẽ còn tiếp tục tăng lên trong những năm học tiếp theo.

         Với những lợi thế và những thành tựu đã đạt được, Trường Mầm non Cổ Nhuế 1 tự tin là môi trường học tập tốt, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học, là nơi để trẻ được vui chơi trải nghiệm kỹ năng trong cuộc sống, xứng đáng với niềm tin của chính quyền các cấp, phụ huynh học sinh là nơi trẻ muốn đến hàng ngày.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON CỔ NHUẾ 1

- Địa chỉ: Số 348 Trần Cung - TDP Hoàng 10 - Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

- Điện thoại: 0243.7555253

- Email: mnconhue1-btl@hanoiedu.vn